logo
Chi tiết sản phẩm
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

 Thanh Lam Trang Trí Đồng Nai

  • Ứng dụng của thanh lam trang trí nhựa giả gỗ trong trang trí nội thất.Sử dụng thanh lam gỗ nhựa sinh thái Composite – WPVC trang trí là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng trong ngành thiết kế nội thất hiện nay. Quý khách hàng có thể sử dụng thanh lam gỗ nhựa sinh thái – WPVC làm những vách ngăn gỗ, các kệ phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí, vừa là chỗ lưu trữ, hoặc sáng tạo nên lam trang trí và ngăn cách không gian bằng những thanh gỗ nhựa đặt song song với nhau.

 

 

  •  Bên cạnh đó thanh lam trang trí nhựa giả gỗ còn được ứng dụng trong việc ốp tường trang trí cũng mang lại những hiệu quả thẩm mỹ không hề kém gỗ tự nhiên . Hãy cùng Vật Liệu Trang Trí Bình Nam Đồng Nai tìm hiểu rõ hơn về loại thanh lam nhựa này nhé !

 

 

  • Thanh Lam nhựa trang trí giả gỗ nói riêng và gỗ nhựa nói chung có đặc điểm đặc biệt là vừa có tính chất của gỗ, vừa mang tính chất của nhựa. Sản phẩm có thể gia công bằng các dụng cụ mộc truyền thống. Sản phẩm lại có cả khả năng chống ẩm, chống mục nát.

 

 

  • Thanh lam trang trí nhựa giả gỗ được sử dụng làm vách ngăn, làm bình phong tạo điểm nhấn thú vị và mới lạ cho không gian trong nhà.

 

 

Xin Vui Lòng Liên Hệ SĐT Hoặc Zalo: 0908364282 Để Được Tư Vấn.

Vật Liệu Trang Trí Bình Nam Đồng Nai Rất Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách

Cam Kết Chất Lượng, Uy Tín Và Giá Rẻ

 

Sản phẩm liên quan
2023 Copyright © CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI Web Design by Nina.vn
Đang online: 106   |   Tổng truy cập: 9817460

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI