logo
Chi tiết sản phẩm
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Sàn Gỗ Công Nghiệp ROBINA 

  • Nói đến tuổi đời vững chãi và tầm ảnh hưởng của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Robina tại thị trường Việt Nam thì theo nhiều người nhận xét đây là một trong những dòng gỗ Malaysia đầu tiên tạo dấu ấn mạnh trong lòng người tiêu dùng, mang đến những tiêu chuẩn đúng chất tiện nghi và phù hợp với xu hướng sống hiện đại, hãy cùng điểm qua bài đánh giá nhanh về sàn gỗ công nghiệp Robina để hiểu tại sao nên chọn nó

 

Sàn gỗ giá rẻ Bình Nam

 

  1. - Tất cả các mẫu sàn gỗ công nghiệp Robina luôn được đi kèm với thời hạn bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất Robina Flooring (M) Sdn Bhd với hơn một thập kỷ thành lập và là nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp có tiếng hàng đầu tại Đông Nam Á.
  2. - Dây chuyền chế biến từ nguyên liệu cho đến thành phẩm cuối cùng đều được trang bị công nghệ tiên tiến nhất và máy móc hiện đại độc quyền từ Đức nhằm đảm bảo chất lượng sàn cao nhất, đáp ứng đủ mọi nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc thương mại.
  3. - Sở hữu phòng thí nghiệm R&D được trang bị "tận kẽ răng" để áp dụng tốt theo các phương pháp thử nghiệm, kiểm tra của Châu Âu để đảm bảo sàn gỗ công nghiệp Robina Phụ tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu EN13329:2008 và CE Marking, tiêu chuẩn an toàn sản phẩm để Robina được phân phối tại châu Âu..
  4. - Hệ thống bảo vệ cạnh chân không VEPS được cấp bằng sáng chế của Đức từ Schiele đãt tăng cường khả năng chống ẩm và loại bỏ tiếng ồn chói tai của sàn Robina, một ưu điểm tiện nghi đã khắc phục tối đa sự khó chịu khi dùng sàn gỗ công nghiệp truyền thống

 

* Đây là hình ảnh sàn gỗ ROBINA công ty chúng tôi vừa lắp đặt hoàn thiện

 

  • - Quy trình tạo ra sàn Robina được đảm bảo mọi bước từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô đến sản xuất và đóng gói thành phẩm đều được quan tâm chú trọng kỹ lưỡng để giảm tối đa lượng khí thải carbon và giúp bảo vệ môi trường sống xanh khỏi các tác nhân gây hại.
  • - Bằng cách chọn Sàn gỗ Robina, bạn không chỉ đơn thuần đầu tư vào một sàn gỗ bền bỉ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn mà còn đầu tư để đảm bảo cuộc sống tương lai của bạn và cả gia đình luôn nằm trong một môi trường an toàn và lành mạnh.
  • - Tiên phong trong lĩnh vực xanh, Sàn Robina được chứng nhận bởi chứng chỉ Green Label của Singapore có thể giúp các nhà thầu hoặc nhà xây dựng có được Đánh giá xanh Green Assessment cho các công trình tòa nhà của họ, một điều luôn được chú trọng hàng đầu hiện nay.

 

+ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sàn gỗ vậy thì còn chần chờ gì nữa gọi ngay cho công ty cúng tôi:

 

      * Mọi Chi Tiết về sản phẩm Xin liên hệ :

       * Hotline: 0903841336

 

      > Công ty Vật Liệu Nội Ngoại Thất Đồng Nai rất vui khi được tiếp đón và tư vấn cho quý khách hàng

 

 

 

 

 

                                     

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI Web Design by Nina.vn
Đang online: 177   |   Tổng truy cập: 13871776

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI